Cảnh báo mạo danh Smart New lừa đảo, phân phối sản phẩm ATAS

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng về các chương trình trúng thưởng, ưu đãi mua hàng từ ATAS. Tuy nhiên hiện tại, ATAS không có bất cứ chương trình trúng thưởng nào, để tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng, mời quý khách hàng và đối tác theo dõi bài viết dưới đây.

Chiêu trò lợi dụng thương hiệu Smart New lừa đảo, phân phối sản phẩm ATAS kém chất lượng

Tuy chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2019, tuy nhiên nhận được sự đồng hành từ quý khách hàng và đối tác, ATAS ngày càng phát triển và khẳng định chất lượng của mình trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, mức giá rẻ đi kèm với dịch vụ hậu mãi tốt nhất. 

Thời gian vừa qua, một số đối tượng xấu đã lợi dụng thương hiệu của ATAS và đối tác của chúng tôi để lừa đảo khách hàng. Một số thủ đoạn mà các đối tượng này sử dụng như:

Mạo danh Smart New lừa đảo gia hạn bảo hành qua điện thoại

Các đối tượng lừa đảo sẽ thu thập thông tin về tên, số điện thoại khách hàng đã mua các sản phẩm của ATAS tại website, các đối tác như Smart New. Sau đó, các đối tượng này sẽ gọi điện hoặc nhắn tin tự xưng mình là nhân viên chăm sóc khách hàng, mời chào bạn gia hạn bảo hành với mức giá 100.000 đồng với thời hạn 1 năm. Các điều kiện được đưa ra cực kỳ hấp dẫn như đổi mới 1 1 nếu màn lỗi, sửa chữa miễn phí.

Nắm bắt được tâm lý người mua hàng điện tử sẽ quan tâm đến thời hạn bảo hành sản phẩm, thêm vào đó chúng nắm rõ được thông tin về thời gian và sản phẩm mà khách hàng đã mua nên có nhiều khách hàng đã bị các đối tượng này lợi dụng. Khi khách hàng đồng ý gia hạn, chúng sẽ yêu cầu bạn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thẻ cào, sau đó gửi cho bạn 1 đường link mã code bảo hành giả mạo.

Như vậy, không chỉ khách hàng bị các đối tượng này lừa đảo mà thương hiệu ATAS cũng bị ảnh hưởng bởi những chiêu trò này.

Smart New lừa đảo không

Hình ảnh minh họa hình thức lừa đảo gia hạn bảo hành

Mạo danh Smart New lừa đảo, phân phối hàng kém chất lượng

Một chiêu trò lừa đảo qua mạng quen thuộc khác là lợi dụng hình ảnh, logo của ATAS để phân phối hàng kém chất lượng. Gần đây, một số đối tượng đã sử dụng fanpage Smart New giả mạo, đăng tải các sản phẩm của ATAS với các chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn. Tuy nhiên khi khách nhận hàng thì sản phẩm không như mô tả, thậm chí logo còn bị làm sai thành ASTA, ATASA thay vì ATAS.

Quý khách hàng lưu ý, hiện tại ATAS chỉ phân phối sản phẩm qua 2 bên duy nhất là website Atas.vn và đối tác phân phối Smart New. Các kênh phân phối còn lại đều là giả mạo.

Mạo danh Smart New lừa đảo trúng thưởng

Chiêu trò lừa đảo trúng thưởng tuy không còn xa lạ nhưng được thực hiện ngày càng tinh vi, các đối tượng lợi dụng thông tin thu thập được. Sau đó gửi tin nhắn qua facebook, zalo, tin nhắn qua điện thoại thông báo cho khách hàng về chương trình “khách hàng thân thiết”. Trong tin nhắn, các đối tượng yêu cầu khách hàng truy cập vào đường link để xem chi tiết về chương trình khuyến mãi, chỉ cần nhập tên + địa chỉ + SĐT để nhận thưởng. Các website được dẫn đến được xây dựng chỉn chu, tương tự với website ATAS khiến khách hàng rất dễ nhầm lẫn.

Sau khi điền thông tin, 3-4 ngày sau khách hàng sẽ nhận được bưu phẩm nhận thưởng và được yêu cầu thanh toán 100K phí ship. Nhiều người đã không ngần ngại thanh toán khoản phí này, tuy nhiên đến khi mở hàng mới tá hỏa vì đây chỉ là hộp không.

Smart New là nhà phân phối duy nhất của ATAS tại Việt Nam

Hiện tại, Smart New là đối tác phân phối độc quyền của ATAS tại thị trường Việt Nam. Mong quý khách hàng lưu ý để mua hàng chính hãng với mức giá hợp lý, bảo hành tốt nhất. Các kênh phân phối của Smart New bao gồm:

  • Website: Smartnew.vn
  • Shopee: Smartnew.vn
  • Fanpage: Smart New
  • Lazada: Smart New VN

Smart new lừa đảo phải không

Giao diện website của Smart New

Smart New có lừa đảo không

Với những thông tin đã cung cấp phía trên, quý khách hàng có thể thấy thông tin Smart New lừa đảo là hoàn toàn thất thiệt, vô căn cứ.

Có nên mua màn hình ATAS tại Smart New hay không

Như đã nói ở trên, Smart New là đơn vị phân phối hợp pháp của ATAS, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng tại đây. Mọi chính sách về ưu đãi, bảo hành sẽ khi mua hàng tại ATAS sẽ được áp dụng tương tự tại Smart New.

Cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu gặp bất kỳ trường hợp giả mạo, hay thắc mắc về vấn đề bảo hành, đổi trả. Vui lòng liên hệ qua hotline 0837 826 826 hoặc fanpage: ATAS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.