CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ATAS VIỆT NAM

ATAS Là một thương hiệu đồ công nghệ nổi tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới với nhiêu dòng sản phẩm trong đó nổi bật nhất là màn hình PC . 2019 thương hiệu ATAS chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam , được đánh giá là thương hiệu mới trên thị trường nhưng các sản phẩm của ATAS có sức cạnh tranh cao không hề kém cạnh so với các thương hiệu đình đám lâu năm như Dell, Hp, Samsung…

Các sản phẩm của ATAS tại VIỆT NAM.

  • Bước vào thị trường Việt Nam với mong muốn đưa đến tay người dùng những sản phẩm màn hình tốt nhất với giá rẻ nhất , ATAS luôn được cộng đồng người dùng đón nhất và được biết đến chủ yếu qua các dòng màn hình như: ATAS MD270B mẫu màn hình 27 inch bán chạy nhất của ATAS , ngoài ra còn có các sản phẩm màn hình 24 inch rất nổi tiếng như ATAS MD240A . Chính hai sản phẩm này đã tạo nên thương hiệu của Atas tại Việt Nam đem thương hiệu này đến gần với người tiêu dùng Việt Nam hơn.
  • Các sản phẩm màn hình Atas được phân phối và bán chính hãng tại rất nhiều đối tác ở Việt Nam trong đó có thể kể đến như Trung tâm phân phối thiết bị số Smart New và các đối tác thương mại điện tử như Lazada , Shopee , TIKI .
  • ATAS luôn hoạt động dựa trên phương châm đặt chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Trong những năm gần đây, nó luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm để làm hài lòng và chiếm niềm tin nơi khách hàng.
  • Với hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và phát triển các thiết bị màn hình và thiết bị giám sát , Chúng tôi luôn đưa vào sản phẩm của mình những công nghệ mới nhất kết hợp với dây truyền kỹ thuật hiện đại để bắt kịp cùng xu hướng của thế giới . Cùng với đội ngũ hơn 200 công nhân có tay nghề cao được đào tạo bài bản và nhiều kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ chúng tôi luôn tự tin sẽ đưa ra các sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng . Trong tương lai thương hiệu ATAS sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực tiềm năng này cũng như những lĩnh vực khác để khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường.

quy trình sản xuất màn hình ATAS

  • Đội ngũ giám sát và sản xuất bao gồm các kỹ sư và kỹ thuật viên luôn thức hiện đúng quy trình sản xuất , đảm bảo trong quá trình sản xuất không có bất kỳ sơ xuất nào để đem lại chất lượng tối nhất đối với từng linh kiện .

  • Không dừng lại ở đó, thương hiệu Atas cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế cao như: FCC, CE, RoHS. Các tiêu chuẩn này cho thấy Atas không hề thua kém bấy kỳ một hãng công nghệ nào hiện nay.

  • Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì giá thành sản phẩm cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới lựa chọn mua của người tiêu dùng , Năm được điểm này chúng tôi luôn đưa ra các sản phẩm với chất lượng cao nhưng giá thành lại vô cùng rẻ nhằm đáp ứng túi tiền của cộng đồng người dùng công nghệ nói chung . Nhờ vào giá rẻ chất lượng cao các sản phảm của chúng tôi luôn được cộng đồng đón nhận .

Các bạn hãy xem các mọi người review gì về sản phẩm chúng tôi của nhé: